Phụ tùng Chính hãng LiuGong – Tiết kiệm tối đa, nâng cao hiệu suất

Khuyến mãi LiuGong

TNHH Phụ Tùng Hải Âu

Chào mừng quý khách hàng và đối tác thân thiết của Công ty TNHH Phụ Tùng Hải Âu!

Chúng tôi vô cùng vui muwfng thông báo về chương trình khuyến mãi phụ tùng LiuGong lớn nhất trong năm, nhằm tri ân sự ủng hộ và lòng tin của quý khách hàng dành cho chúng tôi. Với chất lượng hàng đầu và đa dạng sản phẩm, phụ tùng LiuGong luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các máy móc công trình. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu đãi đặc biệt mà chúng tôi mang đến:

1. Đa dạng sản phẩm:

Công ty TNHH Phụ Tùng Hải Âu tự hào là đối tác uy tín của LiuGong, cung cấp một loạt phong phú các phụ tùng chính hãng LiuGong. Chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần để bảo trì và nâng cấp máy móc công trình của mình, từ hệ thống phanh, hệ thống ắc chốt, hệ thống đèn điện, động cơ, hộp số, đến hệ thống thủy lực và bơm.

Chúng tôi tự hào cung cấp một loạt các phụ tùng chính hãng LiuGong chất lượng cao, bao gồm các phụ tùng quan trọng như:

  • Hệ thống phanh: Tổng thanh (Trước, Sau), Má phanh, piston phanh, phớt chắn dầu chắn bụi.
  • Hệ thống ắc chốt: Chốt bạc nối thân, chốt hệ thống gầu, chốt chữ I,..
  • Hệ thống đèn điện: Gương, đèn, còi, hệ thống chiếu sáng, ắc quy,…
  • Hệ thống May ơ,Cầu: May ơ, Cầu trước sau.
  • Động cơ: Bộ hơi, Trục cơ, bạc biên, biêng biên, trục cam, dàn cò, …
  • Hộp số: Lá côn, bánh răng quá tải, biến mô, …
  • Hệ thống thủy lực, Bơm: Bơm thủy lực tổng, bơm lái, van ngăn kéo thủy lực, hệ thống xi lanh nâng, lật, …

Phụ tùng xe xúc lật LiuGong

2. Giảm giá hấp dẫn:

Từ ngày 12/09/2023  đến hết ngày 25/12/2023, chúng tôi mang đến ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng khi mua phụ tùng LiuGong tại Công ty TNHH Phụ Tùng Hải Âu và bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá tốt nhất như sau: .

 

Thời gian: Từ 15/09/2023 đến hết ngày 25/12/2023

  1. Giảm giá 5% cho mọi đơn hàng từ 30 triệu đồng trở lên. Bất kể bạn là chủ sở hữu xe xúc, máy xúc lật, máy ủi, hoặc máy xúc bánh lốp, chúng tôi đều giúp bạn tiết kiệm khi mua các phụ tùng chất lượng cao của LiuGong.
  2. Giảm giá 10% cho đơn hàng lớn hơn 30 triệu đồng. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể khi mua sắm phụ tùng cho máy móc của mình.

Lưu ý : Ưu đãi không áp dụng cho mặt hàng hàng lốp.

 

3. Chất lượng đỉnh cao:

Chúng tôi cam kết cung cấp phụ tùng LiuGong chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu suất tối ưu cho máy móc của bạn. Không chỉ bạn tiết kiệm được tiền mà còn đảm bảo sự an toàn và tin cậy trong công việc của bạn.

4. Dịch vụ khách hàng xuất sắc:

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để tư vấn, hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi hiểu rằng máy móc là một phần quan trọng của công việc của bạn, và chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có mọi thứ cần thiết để duy trì hoạt động hiệu quả.

Hãy nhanh tay tận dụng cơ hội này để tiết kiệm và nâng cao hiệu suất máy móc của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đặt hàng. Chúng tôi sẽ luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ Công ty TNHH Phụ Tùng Hải Âu. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn và đồng hành trong việc duy trì máy móc công trình hoạt động ổn định và hiệu quả.