Giới thiệu Công Ty TNHH Phụ Tùng Hải Âu

Công ty Phụ tùng Hải Âu thuộc tập đoàn Hải Âu – là nhà phân phối công nghiệp các sản phẩm phụ tùng máy công trình. Được kế thừa nền tảng vững chắc về uy tín cũng như một hệ thống phân phối rộng khắp, Phụ Tùng Hải Âu đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vị trí người dẫn đầu thị trường linh kiện, phụ tùng cho các dòng máy xây dựng Trung Quốc .

Là nhà phân phối cho các hãng LuiGong, Cheng Long, Yuchai, Weichai,… từ năm 2005, Phụ tùng Hải Âu luôn chiếm thị phần lớn nhất và là nhà định hướng xu thế tiêu dùng các dòng máy mới cho phân khúc thị trường máy Trung Quốc nói riêng và máy xây dựng nói chung. Theo đó, số lượng và chủng loại máy được cung cấp mỗi năm qua hệ thống của chúng tôi không ngừng được gia tăng, đáp ứng những đòi hỏi khắt kha và đa dạng hơn thị trường.

Sự thành công này của một doanh nghiệp tư nhân đã mang lại lợi tích to lớn cho người tiêu dùng. Đồng thời cũng góp phần làm cho sự cạnh tranh trên thị trường phù  hợp với cơ chế thị trường, nơi người tiêu dùng ngày càng được đặt vào vị trí trung tâm. Với mong muốn được mang sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của mình tới Quý khách hàng, Phụ tùng Hải Âu luôn có trách nghiệm cao với đối tác của mình