Trung tâm 4S Phụ Tùng Hải Âu là  đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu phụ tùng nổi tiếng trên thế giới, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng ô tô tải, máy công trình chất lượng cao và dịch vụ bảo dưỡng xe chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về kiến thức kỹ thuật và sản phẩm, trung tâm 4S Phụ Tùng Hải Âu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, trung tâm 4S Phụ Tùng Hải Âu luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm phụ tùng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

Ngoài ra, trung tâm 4S Phụ Tùng Hải Âu còn sở hữu một hệ thống kho phụ tùng rộng lớn, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng, từ những phụ tùng thông dụng đến những phụ tùng hiếm và khó tìm kiếm.

Tất cả những điều trên cùng với sự tận tâm, chuyên nghiệp, tôn trọng và luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng, đã giúp trung tâm 4S Phụ Tùng Hải Âu xây dựng được uy tín và tin tưởng của khách hàng, trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các chủ xe trong việc chăm sóc và bảo dưỡng xe của mình.

 

Trung tâm 4S Phụ Tùng Hải Âu được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, đảm bảo không gian gara sạch đẹp cùng tính khoa học cao. Đặc trưng của mô hình:

  • Chữ S đầu tiên: Sales – Bán hàng, phân phối xe đến tận tay khách hàng.
  • Chữ S thứ hai: Service – Mang lại những dịch vụ tốt nhất, thái độ nhiệt tình sẽ luôn làm hài lòng quý khách
  • Chữ S thứ ba: Spare Parts – Cung cấp phụ tùng chính hãng, đảm bảo cho sự vận hành êm ái và bền bỉ của xe
  • Chữ S cuối cùng: System – Kết nối toàn quốc, sản phẩm của quý khách nếu có sự cố sẽ được giải quyết tại trung tâm gần nhất trong thời gian ngắn nhất. Giảm thiểu thời gian sửa chữa và mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Các Trung tâm 4S Phụ Tùng Hải Âu:

Trung tâm 4S tại Lạng Sơn:

Địa chỉ: Gần nhà máy xi măng Lạng Sơn, đường Phai Ruốc, xã Mai Pha, Lạng Sơn

Số điện thoại:094 894 37 45

Trung tâm 4S tại Hưng Yên:

Địa chỉ: Quốc lộ 5, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên.

Số điện thoại: 094 328 23 36

Trung tâm 4S tại Vĩnh Phúc:

Địa chỉ: Cụm kinh tế Hợp Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Đường, Tp. Vĩnh Phúc

Số điện thoại:094 894 37 45

Trung tâm 4S tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Thôn Cồn Mong, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Số điện thoại: 096 669 43 43

Trung tâm 4S tại TP.HCM :

Địa chỉ: Số 18A, đường 2A, KCN Biên Hòa 2, phường An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại: 090 519 99 92