4 yếu tố cần xem xét khi mua lốp xe tải bạn nên biết!

Lốp xe bán tải mà bạn tích hợp trên xe của mình phải được thiết kế để có hiệu suất tối ưu trong những năm tới. Nhưng nếu không có sự hiểu biết rõ ràng về các loại lốp xe tải hiện có, bạn có thể khó quyết định khi mua lốp xe tải mới. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi tại Phụ Tùng Hải Âu đã giúp hàng nghìn người điều hành xe chọn lốp cho xe tải của họ và trong bài đăng mới nhất này, chúng tôi sẽ nêu bật bốn yếu tố cần xem xét trong quá trình ra quyết định của bạn.

mua lốp xe tải

1. Bảo dưỡng so với mua lốp xe tải mới

Bạn nên chọn lốp xe mới hoặc lốp mới khi đánh giá lốp xe tải mới nhất? Đảm bảo bạn nói chuyện với các chuyên gia đọc lại về các tùy chọn khác nhau trên thị trường lốp xe. Các nghiên cứu mới nhất cho thấy rằng lốp xe có thể mài lại có thể cung cấp chi phí cho mỗi dặm thấp hơn so với lốp mới và lốp xe đã qua sử dụng lại có mức độ tin cậy đáng kể so với các loại lốp được cung cấp bởi các nhà cung cấp trên toàn cầu. Đánh giá những lợi ích mà việc đọc lại lốp có thể mang lại cho tổ chức của bạn có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho đội xe trong những năm tới.

2. Chất lượng lốp

Độ cứng tương đối của bề mặt lốp là yếu tố cần cân nhắc khi đầu tư vào lốp xe tải thương mại. Lốp có hợp chất cao su mềm hơn được thiết kế để bám đường đồng thời mang lại trải nghiệm lái êm ái hơn, nhưng chúng cũng có thể kém tiết kiệm nhiên liệu hơn và dễ bị mòn nhanh hơn. Lốp có hợp chất cao su cứng hơn có xu hướng bền hơn, nhưng có thể bị hạn chế lực kéo trong điều kiện lái xe bất lợi. Đảm bảo rằng bạn nói chuyện với các chuyên gia lốp xe địa phương về các tùy chọn mới nhất trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

3. Dung tải

Một lĩnh vực mà nhiều nhà khai thác đội xe không xem xét là khả năng chịu tải của mỗi lốp. Lốp xe dự kiến ​​sẽ chở một tải trọng bao nhiêu trong một chuyến đi trung bình? Các nhà sản xuất lốp xe sẽ liệt kê khả năng chịu tải tối đa cho lốp của họ và có thể giúp bạn xác định xem loại lốp đó có phù hợp với các yêu cầu về khả năng chịu tải riêng biệt của bạn hay không.

4. Các tuyến đường vận tải

Lốp xe tải dự kiến ​​sẽ hoạt động trong điều kiện nào? Xem xét nhiệt độ dao động trong các khu vực kinh doanh của bạn khi đánh giá lốp xe tải thương mại. Ví dụ: bạn có thể chọn lốp mềm hơn cho những khu vực có thời tiết thay đổi nhanh chóng, vì lốp mềm hơn được thiết kế để giãn nở và co lại để đáp ứng với thời tiết thay đổi.

Đội ngũ đáng tin cậy của chúng tôi tại Phụ Tùng Hải Âu luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn lựa chọn lốp xe tải cho đội xe của mình. Để khám phá thêm về việc lựa chọn lốp xe bán tải cho xe của bạn, vui lòng liên hệ với đội ngũ của chúng tôi ngay hôm nay.