Lốp xe tải loại nào tốt nhất? Top 4 loại lốp xe tải tốt nhất

Chọn lốp xe tải có thể mất thời gian và đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn về các tùy chọn có sẵn. Đội ngũ của chúng tôi tại Phụ Tùng Hải Âu có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực này của thị trường và trong bài đăng mới nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét các loại lốp xe tải tốt nhất hiện có trên thị trường.

loại lốp xe tải tốt nhất

1. Michelin XZE2

Lốp Michelin XZE2 đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các loại lốp xe tải vì nó có tính năng chống rách và mài mòn nhanh trong các ứng dụng chà xát cao. Một ưu điểm khác của sản phẩm là được thiết kế với rãnh gai sâu, rộng và khoảng để chân được tối ưu hóa hoàn toàn để mang lại độ mòn đều trên mặt lốp. Tuổi thọ vỏ lâu dài mà Michelin XZE2 mang lại là kết quả của các bộ phận bảo vệ lề đường cực kỳ chắc chắn, giúp bảo vệ các thành bên khỏi các tác động và các hình thức hư hỏng khác.

2. Lốp G395 LHS

Tùy chọn Goodyear G395 có rãnh phân phối áp suất có hình dạng độc đáo được thiết kế để giúp giảm thiểu tình trạng mòn vai trong nhiều dặm. Sản phẩm cũng có một mẫu gai lốp phát triển, được thiết kế để khuyến khích mài mòn đồng đều và các rãnh góc cạnh lộ ra khi lốp mòn để tăng cường độ bám đường và khả năng xử lý cho người lái khi lốp già đi. Đó là điều tối ưu trong việc lái xe an toàn trên những quãng đường dài. G395 cũng cung cấp Công nghệ Goodyear’s Enhanced Casing Design (ECD TM), giúp giảm nhiệt độ chạy của lốp và hỗ trợ chống gỉ.

3. LHT G316 có Lốp công nghệ FUEL MAX

Một lựa chọn tuyệt vời khác từ Goodyear là G316 LHT, có công nghệ tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Sản phẩm G316 LHT bao gồm kết cấu ba hợp chất vận hành mát mẻ, được thiết kế để giảm lượng năng lượng tạo ra trong mặt lốp để có khả năng chống lăn thấp. Sản phẩm cũng bao gồm hai rãnh chu vi rộng và rãnh bên để tăng khả năng vận hành của xe trong điều kiện thời tiết ẩm ướt và khô ráo.

4. RY617 Lốp

Lốp RY617 từ Yokohama là một trong những loại lốp xe tải hàng đầu trên thị trường năm 2018. Đó là một ví dụ về sự đổi mới về lốp xe đã giúp nhiều công ty cải thiện hiệu suất của xe của họ theo thời gian. Lốp có thiết kế 5 gân, hoạt động hiệu quả trong mọi mùa và mọi loại đường.

Sản phẩm cũng đã được nâng cấp gần đây để bao gồm 6.000 sipes, cho phép thoát nước ở mức độ cao trong mưa và chống mài mòn tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết. RY617 cũng cung cấp một rãnh kiểm soát độ mòn ứng suất, giúp giảm áp lực tiếp xúc ở mép gai và tăng khả năng chống mài mòn đồng thời nâng cao độ đồng đều của độ mòn ở vùng vai.

5. Lốp xe từ các thương hiệu bạn tin tưởng

Đội ngũ của chúng tôi tại Phụ tùng Hải Âu cam kết cung cấp cho bạn những loại lốp xe tải chất lượng cao nhất từ ​​các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành hiện nay.