7 lời khuyên để chọn phụ tùng xe tải trực tuyến

Bạn đang sở hữu một chiếc xe tải, và sẽ có lúc bạn cần thay thế một hoặc hai bộ phận. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng ô tô địa phương của mình và nhờ họ làm công việc đó cho bạn, nhưng điều đó sẽ rất tốn kém. Bạn cũng có thể thử tự mình làm công việc đó, nhưng điều đó có thể sẽ tốn kém hơn nếu bạn không thực sự biết mình đang làm gì.

Lựa chọn tốt nhất có lẽ là mua phụ tùng xe tải trực tuyến . Bằng cách này, bạn có thể tự làm công việc và bạn có thể tiết kiệm tiền cho các bộ phận bằng cách mua sắm trực tuyến

Dưới đây là 7 mẹo để chọn phụ tùng xe tải trực tuyến:

1. Chọn một nhà bán lẻ đáng tin cậy

Điều cuối cùng bạn muốn làm là mua một bộ phận từ một công ty không có danh tiếng tốt. Điều này khiến xe tải của bạn có nguy cơ nhận được một sản phẩm kém chất lượng. Để đảm bảo rằng điều này không xảy ra, hãy chọn một trong những nhà bán lẻ hàng đầu trong ngành, chẳng hạn như Phụ kiện Xe tải Giảm giá . Bằng cách này, bạn sẽ chắc chắn rằng mọi bộ phận đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao và sẽ không bị hỏng chỉ sau một vài lần sử dụng.

2. Nghiên cứu các lựa chọn của bạn

Có rất nhiều nhà cung cấp bán phụ tùng xe tải trực tuyến. Trước khi mua hàng từ bất kỳ nhà cung cấp nào, bạn nên tìm hiểu kỹ về họ trên mạng để tìm hiểu những gì người khác đang nói về họ. Nếu họ có danh tiếng tích cực, thì có thể an toàn để mua hàng từ họ. Nếu không, thì bạn nên cân nhắc tìm nơi khác.

Tìm hiểu xem họ đã kinh doanh được bao lâu. Đây là một trong những cách dễ dàng nhất để xem xét lịch sử chung của một công ty. Nếu họ đã tồn tại trong nhiều năm, có thể là do họ kinh doanh tốt và cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất quán.

3. So sánh giá cả

Bạn sẽ cần phải thực hiện một chút nghiên cứu để tìm ra các công ty khác nhau tính phí cho các bộ phận mà bạn muốn. Nếu bạn không chắc chắn, hãy gọi cho từng công ty và hỏi họ tính phí bao nhiêu cho phần mà bạn cần. Làm điều này với ít nhất ba công ty và sau đó chọn một trong đó có giá tốt nhất. Tuy nhiên, bạn có thể phải hỏi họ xem họ còn hàng hay không trước khi bạn có thể so sánh chính xác giá cả.

4. Kiểm tra bài đánh giá

Khi đặt hàng trực tuyến bất cứ thứ gì, điều quan trọng là phải kiểm tra các đánh giá về người bán trước. Điều này sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ khách hàng của họ và liệu họ có bán các bộ phận hoặc sản phẩm chất lượng cao hay không. Bạn cũng có thể tìm hiểu về bất kỳ vấn đề nào mà mọi người đã gặp phải với công ty được đề cập và có thể tránh họ vì điều đó.

5. Xác định Kiểu dáng và Kiểu dáng của Bạn

Khi bạn biết mình đang tìm kiếm loại phụ tùng nào, bạn cần xác định kiểu dáng và số hiệu của mình. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn mua được thứ gì đó tương thích với xe của mình khi mua phụ tùng trực tuyến.

Một số chủ xe tải cố gắng tránh đọc các nhận xét về sản phẩm, nhưng đây không phải là một ý kiến ​​hay khi lựa chọn phụ tùng xe tải trực tuyến.

6. Khả năng tương thích

Đảm bảo rằng bộ phận bạn mua sẽ hoàn toàn phù hợp với xe tải của bạn trước khi đặt hàng. Có một số xe tải có thiết kế độc đáo, vì vậy điều quan trọng là phải xác nhận xem một bộ phận có phù hợp với mẫu xe cụ thể của bạn hay không trước khi mua hàng trực tuyến. Bạn có thể kiểm tra hướng dẫn sử dụng cho xe tải của mình hoặc liên hệ với nhà cung cấp để biết thêm thông tin về khả năng tương thích trước khi mua một bộ phận.

7. Kiểm tra số VIN của bạn

Số nhận dạng phương tiện (VIN) là một mã gồm 17 ký tự chữ và số duy nhất được sử dụng để xác định mọi phương tiện trên đường. Số VIN có thể cho bạn biết rất nhiều điều về chiếc xe tải, bao gồm cả năm nó được sản xuất, nơi sản xuất và hơn thế nữa. Điều tốt nhất về số VIN là chúng là duy nhất cho mỗi loại xe.

Số VIN của xe tải của bạn có thể được tìm thấy trên một nhãn dán trên ốp cửa bên lái hoặc trên bảng điều khiển của xe tải của bạn ngay dưới kính chắn gió (tùy thuộc vào sản xuất và kiểu xe). Nó cũng có thể được tìm thấy trên các tài liệu đăng ký và bảo hiểm của bạn.