Sửa chữa và bảo dưỡng phụ tùng xe tải ở đâu uy tín?

Không thể phóng đại tầm quan trọng của việc kiểm tra xe tải, bảo dưỡng phòng ngừa và sửa chữa. Cho dù bạn có một chiếc xe bán tải đơn lẻ hay một đội xe chở hàng, thì theo quy định của pháp luật, bạn phải thường xuyên kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng chúng. Bạn có thể là chủ sở hữu xe tải, công ty vận tải đường bộ hoặc một loại nhà điều hành khác trong ngành. Bạn chịu trách nhiệm kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa các phương tiện cơ giới được sử dụng cho thương mại giữa các thành phố. Bạn có thể phải chịu trách nhiệm về những thương tích hoặc tử vong do tai nạn xe tải của bạn, được phát hiện là do sơ suất trong quá trình kiểm tra, sửa chữa hoặc bảo dưỡng. Trách nhiệm cũng có thể mở rộng sang các nhà cung cấp thiết bị đa phương thức và đại diện của họ.

Mặc dù bạn luôn có những lo lắng này nhưng điều quan trọng là bạn phải có một nhà cung cấp sửa chữa và bảo trì đáng tin cậy. Vì vậy, bạn nên đến đâu cho các yêu cầu sửa chữa, kiểm tra và dịch vụ xe tải thương mại của mình?

1. Chọn dịch vụ sửa chữa xe tải thương mại phù hợp

Bạn nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xe tải thương mại đáng tin cậy và đã được chứng minh gần bạn để đảm bảo xe hoặc đội xe của bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc những điểm này khi đánh giá các nhà cung cấp khác nhau:

  • Kinh nghiệm: Tìm nhà cung cấp có ít nhất một thập kỷ hiện diện trong ngành. Kiểm tra số năm mà thợ cơ khí xe tải thương mại của họ đã cung cấp dịch vụ của họ.
  • Phạm vi Dịch vụ rộng hơn: Chọn một cửa hàng sửa chữa xe bán tải cung cấp nhiều loại dịch vụ hơn. Đây có thể là một sự lựa chọn tiết kiệm chi phí và thời gian. Đảm bảo rằng họ có thể xử lý dịch vụ động cơ, sửa chữa vi sai, sửa chữa ly hợp, kiểm tra xe thương mại, hộp số, chẩn đoán máy tính và phanh.
  • Dịch vụ kéo xe: Đảm bảo rằng cửa hàng sửa chữa xe bán tải của bạn cung cấp dịch vụ kéo xe. Nếu một nhà cung cấp dịch vụ không có dịch vụ kéo xe, chúng sẽ không thể sử dụng được nhiều nếu xe của bạn bị kẹt bên đường.

Bên cạnh đó, hãy tìm kiếm sự sẵn có của kho phụ tùng tại chỗ, cơ sở vật chất sạch sẽ và dịch vụ khách hàng đáp ứng. Tại phutunghaiau, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra, sửa chữa và dịch vụ xe tải thương mại do gia đình sở hữu và điều hành với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và kiểm tra xe tải thương mại và cung cấp các dịch vụ toàn diện. Chúng tôi có kinh nghiệm, chuyên môn và thiết bị cần thiết để đưa bạn trở lại con đường trong thời gian ngắn nhất có thể.

2. Bảo trì theo lịch trình

Mỗi chiếc xe trong đội xe của bạn cần được bảo dưỡng theo lịch trình đã định. Nhu cầu bảo dưỡng phòng ngừa sẽ khác nhau tùy theo cách sử dụng xe tải của bạn. Các yếu tố sau đây sẽ cần được xem xét để xác định khi nào xe tải cần được bảo dưỡng:

  • Giờ động cơ
  • Mileage
  • Mức nhiên liệu

Bảo trì phòng ngừa cũng có thể được thực hiện khi ghi nhớ các tuyến đường và bản đồ của tài xế của bạn cũng như khi họ ở gần trạm dịch vụ.

3. Kiểm tra dựa trên người lái xe

Điều quan trọng là phải trang bị cho người lái xe tải của bạn những kiến ​​thức cần thiết để tiến hành kiểm tra trước chuyến đi. Tạo danh sách kiểm tra bảo trì bao gồm các thành phần và hệ thống sau:

  • Lốp xe: Lốp xe là bộ phận được sử dụng thường xuyên nhất trên xe tải. Yêu cầu người lái xe của bạn kiểm tra lốp xe xem có dấu hiệu mòn quá mức hay không. Họ nên kiểm tra độ sâu gai lốp và áp suất không khí trước mỗi chuyến đi.
  • Phanh: Phanh, đặc biệt là ở xe tải nặng, có thể bị hỏng với tốc độ nhanh hơn nhiều so với xe hạng nhẹ. Yêu cầu người lái xe của bạn kiểm tra lớp lót phanh xem có bất kỳ dấu hiệu rò rỉ nào trong hệ thống áp suất không khí trước chuyến đi của họ hay không.
  • Chất lỏng: Người lái xe nên kiểm tra bên dưới gầm xem có dấu hiệu rò rỉ nào không. Họ cũng nên kiểm tra mức nhiên liệu, dầu, chất chống đông và chất làm mát một cách thường xuyên. Việc kiểm tra áp suất dầu, áp suất không khí và nhiệt độ cũng rất quan trọng, vì chúng là dấu hiệu của chất lỏng hoạt động tốt.
  • Điện: Người lái xe cũng nên đảm bảo rằng tất cả các đèn đều hoạt động trước khi bắt đầu chuyến đi. Điều này bao gồm đèn pha, đèn phanh, đèn xi nhan, đèn cảnh báo và đèn nháy.

May mắn thay, bạn có thể tin tưởng vào phụ tùng Hải Âu cho tất cả các nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng và kiểm tra xe tải của mình. Chúng tôi có thể cung cấp cả dịch vụ bảo dưỡng theo lịch trình và dịch vụ sửa chữa xe tải thương mại khẩn cấp cho xe của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số  190000000 để thảo luận về các yêu cầu riêng của bạn hoặc viết thư cho chúng tôi bằng Biểu mẫu Liên hệ này.